UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,370,811 (Hôm nay: 158 online: 24) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 126 online: 582) Đăng nhập

TRƯỜNG TH THANH TÙNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

XUÂN YÊU THƯƠNG 2023

Thực hiện Kế hoạch Giáo dục năm học 2022-2023 của nhà trường, dưới sự tổ chức của Tổng phụ trách Đội thày giáo Trần Ngọc Du, MC Cô giáo Trần Thị Hằng cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, chiều thứ sáu ngày 13/1/2023, các em học sinh toàn trường đã có một buổi trải nghiệm “Xuân yêu thương” cùng người thân vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Qua buổi trải nghiệm, các em được:
✅ Biểu diễn văn nghệ những tiết mục lớp mình đăng kí với Ban tổ chức.
✅ Được xem táo quân do chính các bạn lớp 5A biểu diễn dí dỏm, hài hước với kịch bản, đạo diễn cô giáo Nguyễn Vân Anh, nội dung vui nhộn, gần gũi mà vẫn vừa ghi nhận biểu dương vừa nhắc nhở HS toàn trường về ý thức bảo vệ môi trường, về nhiệm vụ học tập của mình.
✅ Được giao lưu với MC để hiểu hơn về ý nghĩa của Tết cổ truyền dân tộc, về những việc mình có thể làm để cùng gia đình đón năm mới, đặc biệt là biết một cách sâu sắc cách nhận lì xì mừng tuổi đầu năm sao cho thật văn hóa, biết cách chúc Tết sao cho thật lịch sự, chân thành.
✅ Vui nữa là được gói bánh chưng, nặn bánh trôi, cắm hoa, bày mâm ngũ quả, làm thiệp, vẽ tranh, trang trí góc tết cùng với cô giáo và người thân. Thế mới biết các công việc này không hề dễ dàng đâu nhé, cần làm theo hướng dẫn, thêm chút sáng tạo và với cả tình yêu thương đấy, đây là hoạt động chiếm thời gian nhiều nhất.
✅ Lại còn được liên hoan cùng các bạn, cùng thưởng thức những món mình vừa làm ra, những món mình thích nữa chứ. Ngon và vui hết nấc. Thày cô và cha mẹ đã chiều chuộng và yêu thương chúng mình biết nhường nào!
✅ 5 bạn HS có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Hội cha mẹ HS nhà trường, 1 bạn được nhận quà của hội Khuyến học huyện và 1 bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận 1 chiếc xe đạp của bác Vũ Anh Giắc ở An Nghiệp Tứ Cường nữa chứ.
☘️Gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, hớn hở, súng sính trong các bộ quần áo sặc sỡ sắc màu làm cho ngày Tết đến gần hơn, vui hơn, ấm cúng, đủ đầy hơn.
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện - Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng Phòng: Lê Anh Tuấn
Đăng nhập