UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,370,751 (Hôm nay: 112 online: 15) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 123 online: 582) Đăng nhập

         Thời gian qua, ở khắp mọi nơi trên địa bàn tỉnh, có rất nhiều những tấm lòng thiện nguyện, nhân ái, tràn đầy yêu thương, tích cực sẻ chia cùng cộng đồng, giúp đỡ biết bao người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần tô thắm thêm truyền thống tương thân tương ái,  "Lá lành đùm lá rách",  "Lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc ta. Trong những ngày giáp tết nguyên đán Quý Mão, với tiết trời giá lạnh của mùa đông,  tâm hồn em  Nguyễn Văn Tuyển- học sinh lớp 1C trường Tiểu học Tứ Cường như được sưởi ấm lên  bởi sự yêu thương, quan tâm của các cấp chính quyền, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm đã dành cho em.

       Lại thêm một cái Tết em Nguyễn Văn Tuyển không được che chở trong vòng tay ấm áp của mẹ. Bố mẹ em không còn chung bước từ khi em còn bé xíu, gia đình thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn. Tuyển đang ở với bà nội đã gần 100 tuổi, lại bệnh tật; bố thì đau ốm thường xuyên; bản thân Tuyển còi cọc so với các bạn cùng trang lứa, lại hay ốm đau nên thường xuyên phải nằm viện. Mọi sinh hoạt của gia đình trông chờ vào kinh phí hỗ trợ hộ nghèo hằng tháng cùng sự giúp đỡ của họ hàng, bà con lối xóm và các thầy cô giáo. Vừa qua, Cô Hoa- Kế toán trường Mầm non Tuệ Tĩnh- Thành phố Hải Dương khi chăm sóc con ở viện Nhi Hải Dương, cô rất xúc động khi biết được hoàn cảnh của Tuyển. Cô muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa để giúp đỡ bố con em Tuyển. Và thế là cô Hoa đã kêu gọi các y bác sĩ của  Bệnh viện Nhi Hải Dương, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ gia đình Tuyển. Ngày  17 tháng 1 năm 2023 vừa qua cô Hoa đã đến tận gia đình em Tuyển tặng quà Tết và  trao cho em sổ tiết kiệm trị giá 72.800.000 đồng.

     Ngày 20 tháng 1 năm 2023, Cô giáo chủ nhiệm  Khương Thị Nên đại diện nhà trường cùng bác đại diện phụ huynh học sinh lớp 1C  trường Tiểu học Tứ Cường đến gia đình em Tuyển động viên, chúc tết, tặng quà và trao 3.600.000 đồng.

      Em rất vui khi nhận được quà Tết từ các nhà hảo tâm và nhà trường. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt - Tuyển cho biết.

  Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền địa phương, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu họcTứ Cường; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc  tới cô Hoa- Kế toán trường Mầm non Tuệ Tĩnh- TP Hải Dương và các nhà hảo tâm đã  quan tâm, giúp đỡ để em Tuyển có sức khoẻ tốt tiếp tục học tập và có một mùa xuân trọn vẹn niềm vui.

 Mọi sự giúp đỡ em Tuyển xin được gửi về địa chỉ:  Nguyễn Văn Tuyển- học sinh lớp 1C trường Tiểu học Tứ Cường- Thanh Miện- Hải Dương.

                                         Trân trọng !

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện - Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng Phòng: Lê Anh Tuấn
Đăng nhập