UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,370,717 (Hôm nay: 86 online: 09) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 118 online: 474) Đăng nhập

Trường tiểu học Lê Hồng tổ chức chương trình “ Tết ấm yêu thương”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam mùng 3/2/2023, mừng Tết Quý Mão đang đến gần, chiều ngày 18/1/2023 Trường tiểu học Lê Hồng đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương’’  nhằm mang đến một cái Tết vui vẻ và ấm cúng tới tất cả các em học sinh, đặc biệt là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được thưởng thức  các tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày tết và mùa xuân do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được luyện tập công phu và biểu diễn hết sức sôi nổi, mang không  khí vui tươi của ngày Tết đến, Xuân về. Cùng với đó là hoạt động tìm hiểu về ngày Tết cổ truyền thông qua hệ thống câu hỏi do Ban công tác Đội chuẩn bị. Qua đó các em hiểu rõ hơn về những phong tục tập quán của người Việt ta trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Càng ý nghĩa hơn khi trong dịp xuân mới, nhà trường đã trao 2 suất quà của Hội khuyến học cho em Vũ Tú Tài - học sinh lớp 1D và em Vũ Minh Đức - học sinh lớp 5C.  Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện - Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng Phòng: Lê Anh Tuấn
Đăng nhập