UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,941,138 (Hôm nay: 540 online: 27) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 431 online: 147) Đăng nhập

TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG
TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH
NĂM HỌC 2019 – 2020

    Thực hiện Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT- BYT- BGDĐT ngày 12/5/2016 của BGD&ĐT và Bộ y tế về việc quy định công tác y tế trường học;

    Thực hiện công văn liên ngành số 01/LN- GD&ĐT - YT ngày 15/10/2003 của Sở giáo dục và Đào tạo- Sở y tế Hải Dương.

    Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị kịp thời, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, ngoài da, chân tay miệng…và giảm tỷ lệ thương tích trong trường học. Ngày 22/11/2019, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Miện tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2019 – 2020.  Để quản lý và chăm sóc sức khỏe của học sinh  được tốt hơn, đồng thời  phát hiện sớm những bệnh mà các em thường hay mắc phải. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến công tác khám sức khỏe cho học sinh do đó đã mời đội ngũ y, bác sỹ về khám sức khỏe cho các em.

     Trong buổi khám sức khỏe, các em được khám bệnh, được nghe các bác sỹ, y sĩ  tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống và bảo vệ răng miệng cũng như mắt để các em có sức khoẻ tốt.

     Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho các em học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh ở lứa tuổi học đường thường gặp, đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tạo niềm tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏeBÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập