UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,941,088 (Hôm nay: 512 online: 14) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 420 online: 144) Đăng nhập

LỄ KỈ NIỆM
37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

( 20/11/1982- 20/11/2019)

     Tháng 11 lại về trong cái se lạnh của những ngày cuối thu, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày  20/11/2019 thầy & trò trường THCS Nguyễn Lương Bằng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy",  nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".Đây là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo của mình.
Về dự lễ kỉ niệm, chung vui cùng thầy trò nhà trường có đoàn đại biểu đại diện HU- HĐND- UBND huyện.

- Đ/c Đồng Dũng Mạnh- Bí thư bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Miện

- Đ/c Phan Hữu Hùng- HUV, Chánh văn phòng huyện uỷ

- Đ/c Bùi Hữu Tiếp- Uỷ viên BTV huyện ủy

- Đ/c Trần Xuân Dần- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện
        - Đ/c Vũ Văn Nguyễn- Trưởng đài phát thanh huyện.

- Đại điện các doanh nghiệp

Cùng các bác trong hội cha mẹ HS, các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu và toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường.
        Mở đầu chương trình là những bó hoa rực rỡ, tươi thắm của các vị đại biểu, khách quý, các em học sinh chúc mừng thầy và trò nhà trường.  Phần văn nghệ chào mừng được nhiệt liệt chào đón với những tiết mục đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường .

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
       Về dự lễ kỉ niệm, Đ/c Đồng Dũng Mạnh- Bí thư bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Miện đã tặng hoa chúc mừng các  thầy cô giáo, đồng thời ghi nhận công lao và những thành tích mà các thầy, cô giáo đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của huyện Thanh Miện nói chung. Đồng chí cũng chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Cũng tại buổi lễ Thầy giáo-NGUT Bùi Công Tráng nguyên hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống về nhà trường.
      Đại diện cho 453 em HS nhà trường em Phạm Thị Quỳnh, học sinh lớp 9A đã nói lên lời tri ân những người đang chèo lái con đò cuộc đời mình trong buổi lễ tri ân đầy trang trọng.
       Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Nguyễn Lương Bằng niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019-2020..

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

---------------------- Chương trình văn nghệ chào mừng----------------------

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập