UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,941,159 (Hôm nay: 554 online: 28) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 443 online: 149) Đăng nhập

    Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Tân Trào đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà Giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. 

     Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Tân Trào do đồng chí Vũ Khương Ly – Chủ tịch UBND xã Tân Trào làm trưởng đoàn, cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Tân Trào, hội cựu giáo chức, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh trong trường.

Đoàn đại biểu về dự lễ

     Đại diện ban lãnh đạo xã đã lên tặng hoa và chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

 

Đại biểu dại diện cho các ban ngành đoàn thể tặng hoa nhà trường

       Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là những tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn cùng với một lời chúc mừng tới quý thầy cô nhân ngày 20/11.

 văn nghệ của thầy và trò) 

        Trong diễn văn khai mạc, đ/c Vũ Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN. Tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Cô Vũ Thị Huệ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Trong buổi lễ thầy và trò trường Tiểu học Tân Trào cũng vô phấn khởi  trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo địa phương  và xúc động bùi ngùi vô cùng khi được nghe những lời tâm sự của một cựu giáo chức đã về hưu nhưng vẫn rất tâm huyết với nghề.

Thầy Trần Văn Bình cựu Giáo viên trường TH Tân Trào

    Buổi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập