UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,939,865 (Hôm nay: 68 online: 26) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 524 online: 132) Đăng nhập

TRƯỜNG TH THANH TÙNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC.

NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02/10/2019, Trường Tiểu học Thanh Tùng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ nhà giáo, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hóa.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Trịnh Thị Huyền – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Miện, đ/c Vũ Đình Hùng – Bí thư Đảng bộ xã Thanh Tùng, đ/c Vũ Thế Mạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Tùng và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường thể hiện. Sau đó, Hội nghị tiến hành giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Trần Thị Thuỷ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2018 - 2019

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018 - 2019 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CBGV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn.

Đ/c Nguyễn Thị Đào báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra
trong năm học 2018 - 2019

 Đ/c Phạm Thị Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường tham luận về công tác chuyên môn

Đ/c Đặng Thị Miến tham luận về việc dạy môn TIếng Anh

Đ/c Nguyễn Thị Văn tham luận về công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo về dự xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường:

Đ/c Trịnh Thị Huyền - Phó phòng GD&ĐT huyện Thanh Miện góp ý với Hội nghị

Đ/c Vũ Đình Hùng - Bí thư Đảng bộ xã Thanh Tùng góp ý kiến cho Hội nghị

Dưới sự điều hành của đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường, 100% cán bộ, viên chức của nhà trường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Tinh thần quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã được khẳng định bằng lễ kí cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị giữa đồng chí Trần Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn trường.

100% cán bộ, viên chức của nhà trường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị

 Đ/c Trần Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn
kí cam kết thi đua

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học Thanh Tùng đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn, và sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên, thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó và đoàn kết, chắc chắn Trường Tiểu học Thanh Tùng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2019 - 2020 đề ra.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập