UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,468,050 (Hôm nay: 76 online: 45) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

CHỦ ĐỀ:  MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Cuốn sách:

 “ LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ CHI LĂNG BẮC 1930 - 2000 ”

 

 

 

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Một năm mới bắt đầu từ mùa xuân. Một đời người bắt đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của tương lai, đất nước. Một năm cũ đã qua năm mới lại đến, hòa trong không khí cả thế giới đang tưng bừng chào đón năm mới với nhiều hy vọng  như: Bình an, may mắn, tốt lành...

 

 

Và trong buổi giới thiệu sách tháng 1 chủ đề “ Mừng Đảng, mừng xuân” hôm nay, tôi cán bộ thư viện trường tiểu học Chi Lăng Bắc xin trân trọng giới thiệu tới các thầy cô giáo và các em học sinh cuốn “Lịch sử Đảng Bộ và nhân dân nhân xã Chi Lăng Bắc 1930 - 2000”. Cuốn sách do B.C.H Đảng bộ xã Chi Lăng Bắc phát hành vào năm 2005, với 260 trang, khổ sách 20,5cm.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Nội dung cuốn sách nói lên quá trình phát sinh, phát triển và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xã nhà dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để cuối cùng dành được thắng lợi vẻ vang cùng cả nước xây dựng CNXH, bảo vệ Tổ Quốc và thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng.

Viết lên những trang sử vẻ vang ấy nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, đấu tranh vì sự nghiệp cách mạng làm theo đúng mục đích của Đảng ngay trên mảnh đất Chi Lăng Bắc này. Qua đó động viên, khơi dậy, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong xã ra sức phát huy truyền thống tốt đẹp, quý báu của quê hương, thi đua thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược của Đảng là xây dựng thành công CNXH, và bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam XHCN đặc biệt là trong sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Lịch sử là phong phú, sinh động và cụ thể nên mỗi chúng ta là người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Chi Lăng Bắc anh hùng phải có tinh thần, trách nhiệm nuôi dưỡng gìn giữ và phát triển cả về vật chất và tinh thần để làm sao cho xã Chi Lăng Bắc của chúng ta sánh vai cùng với các xã bạn.

Cuối cùng tôi xin được kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên bục giảng, chúc các em học sinh luôn luôn chăm ngoan học giỏi và ngày càng say mê đọc sách.

  Cuốn sách có KHXG: TKC-00227. Xin chào và hẹn gặp lại thầy cô cùng các em trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách lần sau.

Cán bộ thư viện

Đỗ Thị Hường

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập