UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,468,126 (Hôm nay: 123 online: 59) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

Thực hiện sự điều động, luân chuyển CBQL ngành giáo dục của Huyện ủy, UBND huyện Thanh Miện năm học 2018 – 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh – HT trường THCS Thanh Giang được luân chuyển đến đơn vị mới là trường THCS Nguyễn Lương Bằng – Ngôi trường chất lượng cao của huyện Thanh Miện.

Được sự thống nhất của Ban chi ủy, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường về việc tổ chức buổi Gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh - Hiệu trưởng nhà trường về đơn vị công tác mới.

Ngày 29 tháng 12 năm 2018, BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh trong không khí đầm ấm, cởi mở và thắm tình đồng nghiệp.

Đến dự với buổi chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục – đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương; BGH trường mầm non, tiểu học; các khách mời đến từ các doanh nghiệp, công ty luôn quan tâm đến các hoạt động khuyến học của nhà trường.

Đại diện  cho tập thể sư phạm nhà trường lên phát biểu chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Tám- Phó bí thư chi bộ, PHT nhà trường đã nhấn mạnh “ Với gần 15 năm công tác, đồng chí Quỳnh có hơn 8 năm làm lãnh đạo quản lí, là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đã để lại chữ tâm, chữ tình sâu đậm trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thanh Giang; đồng chí đã tạo nên hình ảnh một người lãnh đạo quản lí giàu tình cảm, năng động, dám nghĩ, dám làm... Hôm nay, cũng vì thực hiện sự điều động, luân chuyển lãnh đạo quản lí ngành giáo dục mà cấp trên giao phó, đồng chí được luân chuyển về công tác tại ngôi trường chất lượng cao của huyện nhà. Chúng ta luôn tin tưởng rằng, với tài năng và tâm huyết sẵn có, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng sẽ tiếp tục có những cống hiến lớn hơn cho sự nghiệp giáo dục nói chung, cho đơn vị đồng chí trực tiếp lãnh đạo, quản lí nói riêng. Trước giờ phút chia tay với đồng nghiệp, với học trò và mái trường THCS Thanh Giang đã từng gắn bó, đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn đã để lại trong lòng các thế hệ học sinh thân yêu của mình, trong tình cảm của bạn bè đồng nghiệp. Xin được chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới với nhiều thành công mới”...

Trong buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các tập thể, cá nhân, các đồng chí lãnh đạo địa phương luôn quan tâm, ủng hộ kịp thời để đ/c Quỳnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt – Chia tay:

Học sinh toàn trường chia tay thầy Hiệu trưởng

Hình ảnh buổi gặp mặt, chia tay

Đ/c Nguyễn Văn Tám - PBT Chi bộ, PHT phát biểu chia tay

Đ/c Trần Xuân Dần - HUV, Trưởng PGD tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Văn Sáng - Hội trưởng Hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Đại diện Bí thư chi bộ các thôn tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hường - HT TH Thanh Giang tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Tám - Phó BTCB, PHT tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Quang Thụy - Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Sao- Tổ KHTN tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Minh Nguyệt - Tổ KHXH tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Tổ HCVP tặng hoa chúc mừng

Đ/c Vũ Hồng Hưng - Bí thư Chi đoàn TN tặng hoa chúc mừng

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập