UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,466,203 (Hôm nay: 280 online: 44) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh và tri ân thầy cô giáo. Sáng nay 20/11/2018, trường THCS Thanh Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò cũng như toàn xã hội dành nhiều tình cảm chân thành, đặc biệt gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục. Là dịp để các thầy giáo, cô giáo quán triệt sâu sắc hơn nữa Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành T.Ư Ðảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GD và ÐT); đồng thời, phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn cũng như công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng sự mong đợi của Ðảng, Nhà nước và nhân dân.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương; các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo quản lí của nhà trường qua các thời kỳ và các ông (bà) đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ,  thầy giáo Nguyễn Xuân Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ lớn của ngành giáo dục. Thầy ghi nhận những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua đồng thời  mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm tiếp tục xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cán bộ, giáo viên tích cực, chủ động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, nâng cao chất lượng phục vụ, với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”, nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của giáo dục và sự tin yêu của cha mẹ học sinh.Các em học sinh cần phải tích cực học tập thật tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước…”

           Bạn Nguyễn Thị Hường- Học sinh lớp 9A, thay mặt toàn thể học sinh trường THCS Thanh Giang  phát biểu chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện các em trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Với tấm lòng kính trọng và biết ơn thầy cô, các em đã kính dâng lên thầy cô những món quà, những bó hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của HS toàn trường đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.

     Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm ngày 20/11:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập