UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,466,139 (Hôm nay: 238 online: 33) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

Đoàn kết, tương thân tương ái là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay. Nhờ vậy mà dân tộc ta đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách để đứng vững vàng giữa năm châu, bốn bể.

Một mùa đông nữa lại về trên vùng đất Tây Bắc nơi có nhiều trẻ em đang độ tuổi đến trường, đặc biệt có rất nhiều em là con em của đồng bào của dân tộc thiểu số và các gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chắc hẳn chúng ta không khỏi chạnh lòng khi thấy những đứa trẻ chân đất cắp sách tới trường, cơm ăn không đủ no, quần áo không đủ mặc, run rẩy trong cái rét của đại ngàn. Với tinh thần tương thân tương ái, trong tiết chào cờ tuần 16, Trường tiểu học thị trấn Thanh Miện đã tổ chức chương trình ủng hộ  “Đông Ấm vùng cao”  với mục đích nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng cao còn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt trong mùa đông giá rét và đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang cận kề.

Khi được nhà trường phát động, các thầy cô giáo và các em học sinh rất háo hức tham gia. Tuy số tiền và số quần áo, vật dung quyên góp được chưa phải là nhiều nhưng với tấm lòng của mình thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Thanh Miện tin chắc rằng: Mùa đông sẽ ấm áp hơn không chỉ với các em nhỏ vùng cao mà còn với tất cả những người đã trao gửi yêu thương!

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

- Tổ truyền thông-

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập