UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,466,094 (Hôm nay: 212 online: 12) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

               Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017 – 2020; thực hiện hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 04/12/2018 của Đảng ủy xã Lê Hồng, 13g30 ngày 29/12/2018, chi bộ trường THCS Lê Hồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
            Hội nghị đã được đón đồng chí Phạm Văn Thắm - UV BTV Đảng ủy, PCT HĐND xã; đồng chí Lã Huy hà - UV UBKT đảng ủy. Tại Hội nghị, chi bộ đã thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2018 với những điểm nổi bật sau: 
      - Chi bộ được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, có sự phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội tại địa phương để làm tốt công tác giáo dục toàn diện, đặc biệt là huy động được các lực lượng xã hội vào việc kiểm tra học sinh học tối; thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục để nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Khuôn viên, cảnh quan nhà trường ngày một khang trang, hiện đại. Giáo dục đạo đức học sinh được coi trọng
      - Nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, của mỗi đảng viên được nâng cao. Đặc biệt có sự phấn đấu và thi đua tích cực trong hoạt động chuyên môn, lần đầu tiên mạnh dạn tổ chức 02 chuyên đề cấp huyện để có sự giao lưu, mở rộng về năng lực, trình độ chuyên môn.
        - Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; lãnh đạo nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học,
         - Chi bộ đã thực sự thực hiện được là hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trong nhà trường, tạo điều kiện để nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện được mục tiêu về kinh tế chính trị, văn hoá xã hội tại địa phương|
       - Nhà trường bước đầu gây dựng lại được uy tín trong nhân dân và sự tin tưởng của Đảng bộ và chính quyền địa phương.
            Tại Hội nghị, chi bộ đã thống nhất những nhiệmvuj trọng tâm trong năm 2019, trong đó tập trung vào nhiệm vụ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo viên và chất lượng học sinh.
            Đã có 06 ý kiến thảo luận, các ý kiến tập trung vào việc nêu gương của đảng viên, nêu những khó khăn và đề xuất biện pháp thực hiện nhằm hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.
             Hội nghị cũng đã tham gia góp ý vào dự thảo báo cáo công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ.
             Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

                    Cập nhật tin bài: PBT chi bộ Bùi  Văn Khoát

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập