UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,466,155 (Hôm nay: 249 online: 45) Toàn huyện: 125,332,955 (Hôm nay: 35,213 online: 396) Đăng nhập

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG TRI ÂN

      MỪNG NGÀY HỘI CỦA CÁC THẦY CÔ

Nghề dạy học là một nghề cao quý. Ở bất cứ xã hội nào của bất cứ Quốc gia, dân tộc nào, vị trí của người thầy luôn được xã hội tôn vinh. Đồng hành với nghề dạy học là sự hy sinh âm thầm lặng lẽ của những người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô chính là những người lái đò cần mẫn, miệt mài chở con thuyền trí tuệ qua sông, đưa học trò đến bến đỗ bình an, gieo mầm tri thức, chắp cánh ước mơ của tuổi trẻ để những học trò sẽ trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Ngày 20-11 là ngày ân tình, ngày các thầy cô đón nhận tình cảm chân thành của học trò.Hướng tới ngày hội của các thầy cô, học sinh trường Tiểu học Lê Hồng đã thể hiện tình cảm tri ân bằng nhiều hoạt động thiết thực: Tham gia hội học, hội giảng, tập văn nghệ, khiêu vũ thể thao,…

Yêu nghề hơn khi nhìn các em say sưa với những bài giảng hay bài hát múa, khiêu vũ,… tập luyện chuẩn bị đón ngày hội của thầy cô, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những cử chỉ, nụ cười thân thương và sự hồn nhiên trong sáng của các em. Các em là nguồn sức mạnh để thầy cô dành trọn tâm huyết với nghề.

           Xin gửi lời cảm ơn tới các học trò nhỏ vì các em đã đem đến cho thầy cô thật nhiều kỷ niệm với tiếng cười, ánh mắt và một tâm hồn trong sáng không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác!

                                                                                                      Người viết bài : Vũ Thị Sâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập