UBND HUYỆN THANH MIỆN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,939,784 (Hôm nay: 21 online: 21) Toàn huyện: 129,732,297 (Hôm nay: 543 online: 132) Đăng nhập

     Thực hiện theo kế hoạch thường niên của ngành giáo dục, theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện, cùng sự thống nhất của Chi bộ, Chiều ngày 03/10/2019, Trường Tiểu học Tân Trào chính thức tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy tiềm năng và tập hợp sức mạnh của tập thể để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ năm học này.

     Đến dự với Hội Nghị có đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, đồng chí Trịnh Thị Huyền – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Miện, đồng chí Vũ Khương Ly – Chủ tịch UBND xã Tân Trào – đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Vũ Văn Huệ - chi hội trưởng hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cán bộ, giáo viên và công nhân
viên trong nhà trường.
     Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ vui nhộn và lời chúc mừng hội nghị do các em học sinh thể hiện. 

Các tiết mục văn nghệ của học sinh

Tại Hội nghị , đồng chí Vũ Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 với những giải pháp thiết thực và những chỉ tiêu cụ thể. 

Đồng chí Vũ Thị Huệ - Hiệu trưởng đọc báo cáo

     Thông qua Hội nghị, đồng chí Nhữ Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi mọi cá nhân phát huy năng lực của bản thân, tập hợp sức mạnh của tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ năm học, xây dựng cơ quan, đơn vị ở một tầm cao mới. Tiếp đó, các CB – GV - NV nhà trường đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra những biện pháp thực hiện kế hoạch năm học sao cho hiệu quả. Mọi ý kiến góp ý tại Hội nghị đều mang tính chất xây dựng, trên tinh thần chân thực, thẳng thắn, cởi mở và khách quan.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tím tham luận về việc nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng các hội thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Bích Phượng tham luận về công tác giáo dục đạo đức,

kĩ năng và văn hóa ứng xử nơi công sở.

Đ/c Hoàng Thị Dịu tham luận vể công tác trường lớp và công tác chủ nhiệm

     Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe những ý kiến chỉ đạo chân thành, sát sao, cụ thể trong từng lĩnh vực của Đ/c Trịnh Thị Huyền – Phó phòng GD&ĐT huyện Thanh Miện các lãnh đạo địa phương để thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã đề ra. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự đồng thuận, quyết tâm trong việc biểu quyết nhất trí cao đạt 100%. Điều này còn được khẳng định bằng lễ kí cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị giữa đồng chí Vũ Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường với đồng chí Nhữ Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

    Cuối Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã chụp những bức ảnh lưu niệm cùng với các lãnh đạo Phòng, địa phương.

     Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Tân Trào cùng các lãnh đạo về dự Hội nghị Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, quyết tâm cao cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các lãnh đạo, Trường Tiểu học Tân Trào nhất định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Miện
Địa chỉ: thị trấn Thanh Miện- Thanh Miện - Hải Dương
Trưởng phòng: Trần Xuân Dần
Đăng nhập